Cực choáng với chiếc váy cưới dài gần… 3 cây số

Hot!

Với chiều dài “khủng” này, chiếc váy đã có tên trong Sách Kỷ lục Guinness cho danh hiệu “Chiếc váy cưới dài nhất thế giới”.

Vừa qua tại thành phố Bucharest, Romania, một chiếc váy cưới độc nhất vô nhị do người mẫu 17 tuổi Emma Dumitrescu trình diễn đã được ra mắt công chúng. Với chiều dài 1,85 dặm (gần 3km), chiếc váy đã có tên trong Sách Kỷ lục Guinness cho danh hiệu “Chiếc váy cưới dài nhất thế giới”.

Người mẫu Emma Dumitresc đang trình diễn chiếc váy cưới cực “khủng”.

Để mọi người có thể chiêm ngưỡng chiếc váy dài khủng khiếp này, người mẫu Emma đã ngồi trên một chiếc khinh khí cầu, thả đuôi váy xuống những đại lộ chính của thủ đô Bucharest.

Chiếc váy này có đuôi dài gần 3km.

Cô Lavinia Lascae, phát ngôn viên của hãng thời trang Andree Salon cho biết, chiếc váy này đã được một nhóm thợ may gồm 10 người thiết kế trong vòng 100 ngày. Số vải và vật liệu may váy được nhập từ Pháp, Ý, bao gồm 4.700m vải lụa, 5,5m ren, 45m vải lót. Ước tính chi phí của chiếc váy lên đến 5.000 Bảng Anh (khoảng 165,2 triệu VNĐ). Với chiều dài cực “khủng” của mình, nó đã đánh bại kỷ lục của chiếc váy dài 2,4km trước đó của một nhà thiết kế người Hà Lan.

Chiếc váy đã được Kỷ lục Guinness chứng nhận danh hiệu “Chiếc váy cưới dài nhất thế giới”.

Để công chúng chiêm ngưỡng chiếc váy này, người mẫu đã phải ngồi trên chiếc khinh khí cầu…

… và thả đuôi váy xuống những đại lộ chính của thành phố Bucharest.

Albumanhcuoi – Theo Kênh 14