Đám cưới màu hồng không bao giờ cũ

Hot!

Bữa tiệc cưới được trang trí bằng tông màu hồng toát lên vẻ lãng mạn và thể hiện tình yêu nhẹ nhàng của đôi uyên ương.

Màu hồng luôn là một trong ba màu sắc được yêu thích nhiều nhất tại các đám cưới Việt. Nhưng không vì thế mà màu sắc nhẹ nhàng này trở nên nhàm chán, kém hấp dẫn. Thay vì màu hồng đậm thường thấy trong nhiều đám cưới, bạn có thể chọn tông màu hồng nhạt hay màu hồng cánh sen phớt nhẹ để đám cưới tươi mới mà sang trọng, phù hợp với phong cách của khách mời ở mọi lứa tuổi.

Mời bạn tham khảo một số ý tưởng tổ chức đám cưới màu hồng:

1. Váy cưới

Các cô dâu có thể trung thành với tông màu trắng cổ điển và chọn váy cho phù dâu màu hồng theo tông màu tiệc cưới. Các phù dâu sẽ làm cô dâu thêm nổi bật và làm không khí đám cưới thêm rực rỡ, tươi tắn.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũCô dâu với váy cưới trắng tinh khiết sẽ nổi bật giữa đám cưới được trang hoàng màu hồng.

2. Hoa cưới

Bạn có thể chọn hoa cưới bằng hoa hồng hay phăng là những loại hoa đơn giản, dễ kiếm. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể đặt hoa mẫu đơn nhập khẩu tại một số cửa hàng hoa lớn để làm hoa cưới. Hiện hoa mẫu đơn đang là xu hướng mới trong các đám cưới hiện nay.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũBó hoa cầm tay của cô dâu được kết bằng hoa hồng, hoa phăng và hoa lan, còn hoa cài áo của chú rể là một bông phăng hồng phớt.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũHiện hoa mẫu đơn nhập khẩu từ nước ngoài đang trở thành loại hoa được nhiều cô dâu tìm kiếm.

3. Bánh cưới

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũChiếc bánh kem màu trắng được tô điểm bằng hoa tươi cùng màu hay chiếc bánh cưới màu hồng nhạt sẽ là lựa chọn thích hợp cho tiệc cưới.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũBạn cũng có thể chọn bánh cưới cupcake.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũKhu vực để bánh tráng miệng được trang trí bằng hoa và các loại bánh có màu hồng nhạt.

4. Không gian tiệc

Ngoài việc sử dụng hoa tông màu hồng, bạn nên kết hợp cả những sợi ruy băng cùng màu để làm tăng vẻ thướt tha, mềm mại cho các chi tiết trong tiệc cưới.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũBạn có thể kết cổng hoa hoặc dựng các cột hoa chạy dọc lối dẫn lên sân khấu.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũTrên trần của phòng tiệc, bạn có thể thả bóng trang trí…

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũ… hoặc trang trí trần bằng những dải ruy băng hồng đậm xen lẫn hồng nhạt.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũTrên bàn đón tiếp, bạn có thể đặt những tấm ảnh của hai người hoặc sử dụng những bát hoa hồng nhạt để tô điểm nơi đón tiếp.

5. Bàn tiệc

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũBạn có thể sử dụng khăn trải bàn màu hồng để làm nổi bật các trang trí trên từng bàn tiệc.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũNếu muốn đám cưới đơn giản, bạn bẫn có thể giữ nguyên khăn trải bàn trắng và trang trí bàn tiệc bằng hoa hồng.

Đám cưới màu hồng không bao giờ cũNhững đóa hoa trang nhã sẽ tô điểm cho tiệc cưới của bạn.

Albumanhcuoi – Theo Ngôi sao