Kết hoa cưới từ trâm cài đầu

Hot!

Từ những chiếc trâm cài tóc đơn giản, kết lại với nhau thành bó hoa cầm tay dáng dài hay hoa hình cầu độc đáo và lạ mắt.

Những bó hoa cổ điển, được kết từ trâm cài đầu là một lựa chọn táo bạo, độc đáo. Một số cô dâu thu thập những chiếc trâm cài từ bà và mẹ mình để kết hoa khi làm đám cưới. Một cô dâu chia sẻ, cô thực hiện bó hoa đặc biệt này sau khi được bà mình để lại toàn bộ số trâm cài tóc khi bà qua đời. Cô không biết phải làm gì với số trâm này cho đến khi chuẩn bị lấy chồng và thấy hạnh phúc khi có cảm giác bà mình hiện diện trong ngày trọng đại.

Nếu bạn không thể có được số trâm cần thiết thì hãy nhờ bạn bè, người thân, mỗi người gửi cho mình một chiếc trâm cài tóc. Hoặc tự mình đi tìm các kiểu trâm ở cửa hàng bán đồ lưu niệm, phụ kiện…

Cô dâu Britt hạnh phúc khi cầm bó hoa đính trâm, kết hợp với lông vũ đen do chính mẹ mình làm.

Bó hoa tuyệt đẹp của cô dâu xinh xắn.Tình yêu nở rộ như bó hoa làm từ trâm nhiều màu sắc.

Cô dâu đáng yêu chia sẻ, bó hoa cầm tay của cô được kết từ toàn bộ số trang sức, trâm cài mà bà ngoại cô để lại.Hoa làm từ trâm cài tóc vừa ý nghĩa lại vừa lưu giữ được rất lâu.Mỗi ‘mảnh ghép’ của bó hoa là một kỷ niệm với cô dâu.Đặc điểm chung của các bó hoa trâm là màu sắc rực rỡ, lấp lánh.

Bó hoa hình cầu với màu sắc vô cùng trang nhã.

Albumanhcuoi – Theo Ngôi sao