Lễ cưới trên biển tràn ngập hoa tươi

Hot!

Trong lễ cưới tổ chức trên bãi biển, khu vực làm lễ thường được quan tâm nhất với những cổng hoa ấn tượng.

Khi làm lễ cưới trên bãi biển, các cô dâu chú rể thường không làm phông cưới mà phong cảnh xung quanh đã làm nền tuyệt đẹp.Khi làm lễ cưới trên bãi biển, các cô dâu chú rể thường không làm phông cưới mà phong cảnh xung quanh đã làm nền tuyệt đẹp.
Theo mô típ cổ điển, một chiếc cổng hoa sẽ được dựng ngoài trời để trở thành khu vực làm lễ.Theo mô típ cổ điển, một chiếc cổng hoa sẽ được dựng ngoài trời để trở thành khu vực làm lễ.

Bạn có thể trang trí bằng nhiều loại hoa khác nhau, nhưng nên chọn các loại hoa bền, có độ dày nhất định để không rơi rụng theo từng đợt gió biển.Bạn có thể trang trí bằng nhiều loại hoa khác nhau, nhưng nên chọn các loại hoa bền, có độ dày nhất định để không rơi rụng theo từng đợt gió biển.

Đám cưới trên biển thường được tổ chức với quy mô nhỏ gọn, chỉ từ 80 đến 100 khách mời.Đám cưới trên biển thường được tổ chức với quy mô nhỏ gọn, chỉ từ 80 đến 100 khách mời.

Ở Việt Nam hiện nay, các cô dâu chú rể miền Nam đã bắt đầu yêu thích đám cưới trên biển.Ở Việt Nam hiện nay, các cô dâu chú rể miền Nam đã bắt đầu yêu thích đám cưới trên biển.

Bạn có thể tổ chức đám cưới trên bãi biển của một khu resort tại những biển nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Côn Đảo...Bạn có thể tổ chức đám cưới trên bãi biển của một khu resort tại những biển nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Côn Đảo…
 Những chiếc cổng hoa màu sắc trang nhã hay rực rỡ sẽ là điểm nhấn ấn tượng của cả đám cưới.Những chiếc cổng hoa màu sắc trang nhã hay rực rỡ sẽ là điểm nhấn ấn tượng của cả đám cưới.

 Bạn có thể chọn cách kết cổng hoa đơn giản...Bạn có thể chọn cách kết cổng hoa đơn giản…

 ... hoặc cầu kỳ với cầu hoa và lụa.… hoặc cầu kỳ với cầu hoa và lụa.

 Các sao trên thế giới cũng ưa chuộng lễ cưới trên biển nhỏ gọn.Các sao trên thế giới cũng ưa chuộng lễ cưới trên biển nhỏ gọn.

Chiếc thảm dẫn vào nơi làm lễ có thể được làm từ chính những cánh hoa hồng.Chiếc thảm dẫn vào nơi làm lễ có thể được làm từ chính những cánh hoa hồng.

Khu vực làm lễ hình vòng tròn ấn tượng.Khu vực làm lễ hình vòng tròn ấn tượng.

Nếu không tổ chức tiệc trên bãi cát, bạn có thể tổ chức trên sân của khách sạn gần biển.Nếu không tổ chức tiệc trên bãi cát, bạn có thể tổ chức trên sân của khách sạn gần biển.

Ảnh: Karentran

Nguồn Ngôi sao