Những “trục trặc” trong đêm tân hôn

Hot!

 Giây phút lãng mạn nhất, đáng nhớ nhất lại đôi khi xảy ra trục trặc làm phiền lòng đôi uyên ương. Sau đây là một vài sự cố tế nhị từng xảy ra với những người đi trước và rất có thể bạn sẽ gặp.

 Áo nịt – chuyện không đơn giản

Bạn đã dành cả ngày để đi chọn một chiếc áo nịt ưng ý nhưng anh chồng lại không biết “xử lý” như thế nào. Nguyên nhân? Quá phức tạp. Có thể chiếc áo bạn chọn tôn lên hình dáng của đôi bồng đảo nhưng với một người chưa từng biết đến hoạt động của nó thì lại khác. Khi đó bạn chớ cười chàng  mà hãy dạy chàng cách “gõ” thế nào thì cửa sẽ “mở”.

  Khi “đũa thần” không còn linh nghiệm

Căng thẳng, rượu, sự lo lắng, mệt mỏi đều là những tác nhân không tốt đối với chàng trai của bạn. Giây phút này chàng rất cần sự giúp đỡ tế nhị của bạn. Hãy biết chờ đợi và khuyến khích chàng. Chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn.

  Chiếc giường “củ chuối”

Những âm thanh cót két phát ra theo từng “nhịp bước song hành” có thể làm bạn mất hứng hoặc đơn giản là gián đoạn “công việc”. Bạn có thể giải quyết đơn giản tình huống này bằng một câu nói đùa nhẹ nhàng. Nếu bạn sợ những âm thanh đó đánh thức cả nhà thì có thể chuyển “địa bàn hoạt động” hoặc coi đó là thứ âm thanh tuyệt diệu của tình yêu.

  Chàng kết thúc quá sớm

Thật thất vọng khi đang xem đến đoạn phim hay thì đèn phụt tắt. Bạn tức tối, giận giữ. Không nên bởi lúc đó chàng còn bực mình hơn bao giờ hết. Theo các nghiên cứu mới đây thì tình trạng “chưa đi đã tới đích” rất phổ biến đối với các cặp vợ chồng trẻ. Đàn ông và phụ nữ không phải bao giờ cũng đạt đỉnh điểm cùng một lúc vì thế đừng tỏ ra lạnh lùng với anh ấy.

  Bạn không tới

Sinh lực của người phụ nữ có lúc lên và xuống đôi khi không phụ thuộc vào phía đối tác, ngoài ra cũng phải tính đến yếu tố cảm hứng. Nếu bạn không đạt được thì nên phát tín hiệu cho anh ấy để có sự điều chỉnh kịp thời. Hãy nhớ rằng những cử chỉ dịu dàng thân mật nhiều khi còn thú vị hơn những cuộc chạy đua maraton tốn sức.

  Bạn cảm thấy đau

Cảm giác này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do “đạo cụ” không được bôi trơn. Khi người phụ nữ cảm thấy ham muốn cơ thể sẽ chuẩn bị cho bước tiếp theo.  Đối với phần lớn phụ nữ sự “chuẩn bị” này mất khoảng 20 phút. Vấn đề của hai bạn là phải biết chờ đợi và phải biết chớp thời cơ.

 Cảm giác đau đớn nếu không được nói ra nó sẽ gây hại cho bạn và đây là một trong những nguyên nhân gây lãnh cảm ở người phụ nữ. Tất nhiên bạn không nên bẳn gắt cau có khi chàng đang trong giai đoạn hưng phấn. Thay vào đó hãy nói nhẹ nhàng như: “anh có thể chờ đợi thêm chút nữa không? Chắc chắn chàng sẽ hiểu và tôn trọng bạn.

Albumanhcuoi – Theo Sức Trẻ Việt Nam