Thiệp cưới in ảnh độc đáo

Hot!

Để đám cưới thêm phần ấn tượng, nhiều người chọn in thiếp riêng, trên đó có in ảnh cô dâu và chú rể.

Thiệp cưới in ảnh độc đáoCó nhiều mẫu thiệp in trên một mặt, hai mặt giấy, thiếp gập đôi, gập ba. Ảnh: Weddingpaperdivas.

Mẫu thiệp in ảnh sẽ mang đậm tính cá nhân và gu thẩm mỹ của đôi uyên ương. Bạn có thể chọn in thiệp giống như một tấm vé mời, mặt trước in ảnh hai người và tên khách, mặt sau in địa điểm, thời gian tổ tiệc cưới. Ngoài ra, có nhiều loại thiệp khác cho bạn chọn như dạng thiệp gập đôi hoặc gập ba như bình thường. Bạn nên chọn loại giấy bìa dày vừa phải, trên thiệp không cần trang trí cầu kỳ để khách mời chú ý vào hình ảnh của hai bạn.

Bạn có thể sử dụng một ảnh duy nhất, hoặc 2-3 tấm ảnh khác nhau, kích thước ảnh cũng tùy theo sở thích của bạn để làm nền cho thiệp. Tuy nhiên không nên chọn những bức ảnh với chi tiết quá rắc rối, sẽ không đẹp mắt.

Nếu bạn mời số lượng khách hạn chế, khoảng 50 đến hơn 100 người thì loại thiệp này sẽ là lựa chọn thích hợp, vì giá in thiệp khá cao, từ 5.000 đồng trở lên. Trong quá trình in thiệp, bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin in trên thiệp, lưu ý về lỗi chính tả và tên người được mời phải chính xác.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiệp ấn tượng trên trang Weddingpaperdivas và Photocardchef:

Thiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáoThiệp cưới in ảnh độc đáo

Albumanhcuoi – Nguồn Ngôi sao